Nước Vĩnh Hảo giao tận nơi chùa Pháp Vân Lê Thúc Hoạch quận Tân Phú (0902 332 618)

Nước Vĩnh Hảo giao tận nơi chùa Pháp Vân Lê Thúc Hoạch quận Tân Phú (0902 332 618)
Chùa Pháp Vân Lê Thúc Hoạch nằm ở 16 đường Lê Thúc Hoạch phường Phú Thọ Hòa quận Tân Phú. Chùa Pháp Vân tiền thân là ngôi Thiền đường dành cho sinh viên, do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập vào năm 1965. Chùa xây dựng với kiến trúc sang trọng, các ngày lễ rằm các hoạt động của chùa rất đông đúc. Tuy nhiên chùa nằm ở đường Lê Thúc Hoạch có hai làn đường nên không bị ảnh hưởng đến giao thông.
 
Nước Vĩnh Hảo là nước uống đóng chai đang được sử dụng rộng rãi ngày nay với chất lượng tuyệt vời. Với nhiều công dụng như chống lão hóa, đẹp da, cung cấp năng lượng,...chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cho gia đình mình.
 
Gia Thành Lộc là công ty chuyên cung cấp và giao hàng tận nơi nước Vĩnh Hảo. Với một dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng, khách hàng nào đang có nhu cầu sử dụng nước thì nhanh chóng gọi cho chúng tôi qua hotline 0902 332 618
 
Vĩnh Hảo ngày nay có rất nhiều dung tích khác nhau, và Gia Thành Lộc sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các loại dung tích nước Vĩnh Hảo :
 
       - 350ml thùng 24 chai: đây là loại dung tích rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng và đặt qua công ty để làm từ thiện cho chùa,...
       - 1.5L thùng 12 chai
       - Bình 20L
 
Đừng phân vân và tìm kiếm đâu xa nguồn nước tin cậy, hãy để Gia Thành Lộc chúng tôi làm điều đó.
 
Khách hàng tại khu vực chùa Pháp Vân Lê Thúc Hoạch
Gọi tới 0902 332 618 để đặt nước và được giao hàng tận nơi.