Nước Lavie giao tận nơi Lũy Bán Bích Tân Phú 0902332618

Nước Lavie giao tận nơi Lũy Bán Bích Tân Phú 0902332618
Nước uống luôn là một thứ quan trọng giúp duy trì cuộc sống cho con người. Nó chiếm khoảng 70% khối lượng của cơ thể con người và là một thành phần quan trọng của quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Chính vì vậy mỗi người cần bổ sung khoảng 2l nước tùy vào độ tuổi của mỗi người để đảm bảo có một sức khỏe tốt nhất. LaVie là dòng nước khoáng đóng chai với công nghệ hiện đại của Nestle Waters, chứa nhiều các loại khoáng chất với hàm lượng nhẹ nhờ vào khai thác từ các mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất, giúp giữ gìn những giá trị của nước khoáng, đảm bảo an toàn và chất lượng cho người dùng. 

Trong năm 2016, nước khoáng thiên nhiên Lavie đã dẫn đầu thị trường nước uống đóng chai tại Việt Nam. Với nhịp sống hiện đại năng động, việc đặt mua nước không còn quá khó khăn bởi đã có chúng tôi - Gia Thành Lộc là nhà cung cấp và phân phối nước Lavie giao đến tận nơi cho người dân. Hiện nay dịch vụ đang được mở rộng đến người dân tại khu vực Lũy Bán Bích, Tân Phú.
 
Lũy Bán Bích Tân Phú là tuyến đường lớn cắt mặt với Âu Cơ, Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, và hàng loạt các tuyến đường nhỏ khác, đặc biệt là nằm ngay khu vực UBND Quận Tân Phú nên tập trung rất đông dân cư sinh sống và làm việc.

Hiện nước khoáng Lavie có 5 loại dung tích được sử dụng nhiều nhất đó là: chai 350mlchai 500mlchai 1.5lchai 5l và bình không vòi 19l.

 
Hãy nhấc máy lên và gọi cho Gia Thành Lộc ngay hôm nay
theo số 090 2332 618
để được giao nước tận nơi tại khu vực Lũy Bán Bích, Tân Phú.


Với việc nhập nước Lavie từ tận công ty giúp đảm bảo được nguồn hàng chất lượng nhất với giá hợp lý nhất cho mọi nhà.

Gia Thành Lộc hân hạnh đồng hành cùng nước uống của mọi nhà!