"Đại lý nước lavie" giao tận công sở Âu Cơ quận Tân Phú 0902 332 618

Hiện nay nước uống là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, không chỉ dừng lại ở nước dùng thường ngày mà còn phải là bảo đảm là nước sạch, đảm bảo chất lượng và bổ sung hàm lượng khoáng chất cho cơ thể chẳng hạn như nước khoáng Lavie.

Chúng ta thường có thói quen sử dụng nước đun sôi để nguội, tuy nhiên việc đó lại vô tình để gia đình mình sử dụng nước không đảm bảo chất lượng. Chúng ta biết rằng nước máy được khử trùng và làm sạch bằng một số loại hóa chất, tuy nhiên khi đun sôi lại không thể nào giúp loại bỏ được những hóa chất đó.


Âu Cơ là tuyến đường lớn giao với nhiều tuyến đường khác như Trường Chinh, 3 tháng 2, Công Hòa… Với nhu cầu sử dụng tần suất cao nên đây là nơi tập trung nhiều các công ty, công sở và người dân tập trung buôn bán đông đúc. Chính vì vậy đại lý nước Lavie Gia Thành Lộc chúng tôi khuyên các hộ dân đang sinh sống làm việc công sở tại Âu Cơ Tân Phú hãy chuyển sang sử dụng các sản phẩm nước đóng chai do chúng tôi phần phối và cung cấp. LaVie là một sản phầm nước khoáng của Nestle Water, dẫn đầu thế giới trong hoạt động nghiên cứu và phát triển dòng nước khoáng vô cùng chất lượng. Đại lý nước Lavie Gia Thành Lộc nhanh chóng tiện lợi đưa nước đến tay người tiêu dùng chỉ qua một cú điện thoại.

Với việc khai thác từ các mạch nước ngầm sâu giúp giữ lại phần lớn các loại khoáng chất quý giá và có lợi cho sức khỏe con người, đại lý nước LaVie được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người dùng hiện nay. Năm 2016, đại lý nước LaVie được xem là một dòng nước khoáng thiên nhiên đứng đầu trong thị trường Việt Nam.

 
Hiện nước khoáng Lavie phong phú với nhiều kích cỡ phù hợp cho mọi công việc: chai 350mlchai 500mlchai 1.5lchai 5l và bình không vòi 19l.
 
Từ hôm nay các công sở tại khu vực Âu Cơ, Tân Phú chỉ cần một cú điện thoại để được
đại lý nước Lavie Gia Thành Lộc giao nước tận nơi theo số đường dây nóng


0902 332 618Hãy nhấc máy để gọi cho Gia Thành Lộc ngay hôm nay để được giao nước khoáng tận nơi văn phòng công sở ngay hôm nay!