Khuyến mãi dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Lavie 19L

KHUYẾN MẠI: MUA 5 BÌNH NƯỚC ĐƯỢC TẶNG 01 BÌNH SỨ LAVIE
( Đối với Khách hàng lần đầu tiên sử dụng Nước Khoáng Lavie tại Gia Thành Lộc)
Quý khách có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ CÔNG TY TNHH GIA THÀNH LỘC  (028)7300 6166 - 0902 332 618
Nhà phân phối chính thức nước khoáng Lavie để được cung cấp các sản phẩm nước uống tốt nhất!
Khuyến mãi dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Lavie 19L
Điện thoại đặt hàng: (028) 7300 6166
 
Nước Khoáng LaVie được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ của Nestlé (Thụy Sĩ). Công ty LaVie được thành lập từ năm 1992 và đến năm 1999 thì sản phẩm nước LaVie bình 19l được tung ra thị trường.
 
Kể từ khi LaVie sản xuất bình 19l đầu tiên cho đến nay thì bình Nước Khoáng LaVie 19l luôn không có vòi như nhiều hãng nước uống đóng chai trên thị trường. Đây là một phần nằm trong chính sách an toàn thực phẩm vì người tiêu dùng của tập đoàn Nestlé.
 
Hầu hết vỏ bình 19 lít, 20 lít của những nhãn hiệu nước uống đóng chai trên thị trường đều sử dụng xoay vòng qua nhiều lượt. Qua đó chúng ta có thể thấy vòng xoay của một bình nước sẽ qua nhiều người dùng cho đến khi vỏ cũ hay hỏng thì mới bỏ đi. Chính vì lý do đó mà phần vỏ bình trên đó có vòi nước, nếu như không được xúc rửa kỹ rất dễ sinh ra vi khuẩn bám lại trên vòi nước. Và đây chính là lý do bình nước LaVie 19l không có vòi.
 
Lý do bình Nước Khoáng LaVie 19l không có vòi vậy là đã rõ! Không có vòi thì sử dụng như thế nào đây?
 
Đơn giản là chúng ta cần có Máy Uống Nước Nóng Lạnh hoặc Bình Sứ do chính công ty LaVie cung cấp để có thể uống nước theo cách an toàn nhất.